Người phụ nữ uống nước nóng

Chỉ có rất ít tác dụng phụ được báo cáo. Một số người tự nguyện than phiền về mùi vị của thuốc, khoảng ¼ nhóm điều trị thấy có rối loạn tiêu hóa nhẹ; cũng may, vấn đề này đã được giải quyết khi bệnh nhân dùng thuốc trong bữa ăn.
Xiro từ quả cây cơm cháy để chữa ho cảm cúm
Dùng 2 lít quả cây cơm cháy, (ép) vắt qua rây để bỏ hạt nếu cần có thể cho thêm một ít nước chanh ép.
Sau đó lọc nước qua một cái rây khác có lót vải, túm vải lại và vắt lấy nước.
Thêm 2 chén mật ong cho mỗi ¼ chén nước quả cây cơm cháy. Đun nhỏ lửa và quấy đều để hòa tan mật ong. Sau đem đun sôi – có thể cho thêm ít mật hay mật ong, nhưng nó sẽ làm giảm thời gian bảo quản an toàn trong bình bằng thủy tinh đặt trên giá. Tuy nhiên, làm đông lạnh sẽ không bị ảnh hưởng nếu có ít mật hay mật ong.
Hạ bớt lửa. Dùng thìa bớt bọt. Nhúng một chiếc bàn chải vào nước và cọ sạch chảo để chống cháy, để nguội trước khi dùng.
Dung 2 thìa xi rô cách 2 giờ 1 lần trong ngày cho đến khi hết triệu chứng cảm lạnh hoặc cúm.
Brown lao vào công việc. Một nhân viên văn phòng nhớ lại bà ta đã “chìm trong công tác biên tập, làm việc từ 12 đến 14 giờ một ngày và làm hết mình”. Sự tận tụy trong công việc như vậy tất nhiên dẫn đến sự lơ là về sức khỏe. Do thiếu ngủ, ăn uống không đầy đủ và sức đề kháng giảm sút làm cho bà dễ bị cảm cúm.
Nhưng theo các đồng nghiệp của bà thì Brown có phương pháp riêng để điều trị khi bị cúm. Điều này được phát triển không còn nghi ngờ gì nữa qua thử nghiệm nhiều năm. Khi Brown áp dụng một cách trung thành, bà “không bao giờ bị thất bại trong việc hồi phục nhanh”. Bí quyết chính cho việc tự điều trị là nước nóng. Nguồn thông tin cho tôi nhận định “Bà Brown tự kiềm chế mình chỉ dùng chè nóng, cà phê óng, cháo nóng, chocolat nóng là các chất lỏng khác khi chúng còn nóng”.
Nhân viên của tờ báo phát biểu rằng ngay cả những thứ mà bà ta dùng khi ốm cũng không nghĩa lý gì mà chính là nhiệt độ các loại nước bà ta uống. Điều đó cho thấy các chất lỏng nóng tăng cường sự đào thải các chất thải trong cơ thể. Các chất lỏng nóng nhanh chóng thanh lọc các chất nhầy ở xoang sau họng và trong phổi nó có thể làm tăng thân nhiệt đủ để toát mồ hôi làm cho các chất độc đào thải qua da – nó cũng làm lợi tiểu và đi ngoài nhiều lần. Nhưng trên hết, các dịch uống rõ không khiến cho vi khuẩn và vi rút tồn tại lâu trong hệ thống.