Khả năng tính dục

Sản phẩm có tên là Ginkgo Bibola Plus. Tôi thường uống từ 2 đến 3 viên nang với nước mỗi buổi sáng.
Điều đó khiến cho máu lưu thông đến não được nhiều hơn, và do đó đã nuôi dưỡng tốt hơn cho các tế bào não bị mỏi mệt. Tôi đã dùng nó thường xuyên.
Dược thảo khác là một loại cỏ phổ biến ở Đông Nam Á. Đó là gotu kola làm tăng khả năng học tập của các trẻ bị khiếm khuyết trí tuệ. Sau đây là trích dẫn trong hồ sơ y học “đẩy mạnh khả năng, tập trung và chú ý”. Nó hình như có tác dụng trên hệ thống tuần hoàn để hoàn thành sứ mệnh của mình, nhưng có phần nào hơi khác với ginkgo bibola. Tôi cũng dùng 2 viên nang mỗi ngày cùng với Ginkgo Bibola Plus của hãng wakunaga.
Đó là một việc nên làm và tôi tin rằng nó sẽ làm tăng cường khả năng tập trung và trí nhớ. Đó là hai sản phẩm dược thảo có tác dụng kỳ diệu giải thoát cho các tế bào thần kinh bị mệt mỏi của não bộ khỏi tình trạng lão hóa cùng với tuổi già.
Trong nhiều thập kỷ, diễn viên màn bạc nổi tiếng Anthony Quinn đã giữ kín những bí quyết. Nhưng gần đây ông đã cảm thấy phần nào thoải mái khi có thể trao đổi lần đầu tiên công khai với mọi người những vấn đề trên. Ông là người thủ vai chính trong bộ phim điện ảnh được xếp vào lại kinh điển có tên là Zorba the Greek ở tuổi 81 năm 1996. Ông thừa nhận có một tá các con với 5 người phụ nữ. Ông ta tuyên bố là có con rải rác ở trên khắp thế giới.
Quinn đặc biệt dành cho 3 người con trai của ông ta – hai đứa do một phụ nữ Đức sinh ra, và một đứa do một cô người Pháp sinh ra “những sự cố sinh học của mình”. Trong cuốn sách bộc lộ tâm sự của ông, ông tiếp tục viết “Tôi cho rằng có nhiều người đàn ông đã có những sự cố sinh học tương tự nhưng họ không muốn thú nhận nó vì ngại rằng có thể ảnh hưởng xấu tới nghề nghiệp của họ. Nhiều người ở Hollywood – như Orson welles, John Houston – đã sống những cuộc sống như thế. Nhưng ít nhất thì tôi đã tử thú nhận với chính tôi”.
Quinn đã gây nên những dư luận xấu ở Hollywood do cách sống bốc đồng của ông với phụ nữ. “Làm thế nào mà tôi có thể lại không yêu bất cứ quý bà đẹp đẽ nào đã ôm tôi khi tôi phải đóng giả là đang yêu họ trước máy quay phim” ông hỏi lại người phóng viên với một cái nhìn bối rối.
Cuốn hồi ký bộc trực của ông xuất bản giữa năm 1995 có tên “One Man Tang New York Happer Collins, 1995”.